Ái nữ Ivanka của Tổng thống Trump ra sức ca ngợi và bảo vệ cha

Thời sự
Tối 27/8 cô con gái xinh đẹp của Tổng thống Mỹ Trump, Ivanka, đã dùng nhiều lời lẽ để ca ngợi và bảo vệ cha mình trong cuộc tái tranh cử sắp tới.

Ivanka khẳng định ông Trump sẽ tiếp tục trung thành với các ý tưởng mà ông đã theo đuổi lúc đắc cử tổng thống Mỹ năm 2016.

ai nu ivanka cua tong thong trump ra suc ca ngoi va bao ve cha hinh 1
Ivanka - con gái của Tổng thống Trump, phát biểu ủng hộ cha tại Nhà Trắng vào hôm 27/8. Ảnh: Getty.

Ivanka cho biết, ông Trump công khai quan điểm của mình, và phong cách truyền thông của ông Trump “không phù hợp khẩu vị của tất cả mọi người”.

Ivanka nói rằng kết quả mới là điều nói lên tất cả. “Tôi chắc chắn hơn bao giờ hết rằng chúng ta muốn có một tương lai mà trong đó con cái chúng ta tin vào sự vĩ đại của nước Mỹ”.

Kế đó ái nữ của Tổng thống Trump đã liệt kê ra một danh sách các thành tựu của chính quyền Trump, bao gồm việc cắt giảm và cải cách thuế, tín dụng thuế cho việc chăm sóc trẻ em, giảm chi phi thuốc kê đơn, và cải cách tư pháp...

Ivanka cũng khẳng định ông Trump là một chính trị gia phi điển hình và sẽ không lặp lại các lỗi lầm của các nhà lãnh đạo quá khứ. Cô nói: “Bốn năm trước, tôi nói với các quý vị rằng tôi sẽ chiến đấu bên cha tôi, và 4 năm sau, tôi lại ở đây. Nhiều vấn đề mà cha tôi cổ xúy vốn không phải là các ưu tiên của đảng Cộng hòa. Nhưng ở đâu Washington chọn phe, thì tổng thống của chúng ta chọn lẽ phải. Ở đâu các chính trị gia chọn phái, thì tổng thống của chúng ta chọn nhân dân”./.

https://vov.vn/the-gioi/ai-nu-ivanka-cua-tong-thong-trump-ra-suc-ca-ngoi-va-bao-ve-cha-1089055.vov

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,