Doanh nhân Phạm Hồng Trị - chàng trai trẻ với nhiều thành công trong lĩnh vực Marketing

Nhân vật PV
Phạm Hồng Trị (SN 1992) là một doanh nhân đã nhanh chóng ghi tên mình trong lĩnh vực phát triển cung cấp các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, mang giá trị, đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng thông qua sự uy tín và kỹ thuật chuyên nghiệp được tích lũy gần 10 năm trong ngành.

Phạm Hồng Trị năm nay 29 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Ngay từ những năm còn học cấp hai anh đã có niềm đam mê với công nghệ thông tin. Tại thời điểm đó máy tính cũng như sự phát triển của mạng internet chưa được phổ biến và hiện đại như ngày nay. Anh may mắn khi được sở hữu cho mình một bộ máy tính bàn vào thời điểm đó, món quà này vô tình dấy lên trong anh ước mơ được hiểu về cách thức hoạt động cũng như tạo ra được những điều đang hoạt động trên internet.

Khát khao nâng tầm ngành công nghệ thông tin nước nhà
Doanh nhân trẻ tuổi gọi tên Phạm Hồng Trị

Hiện nay, để tạo dựng nên một website chuyên nghiệp thì khách hàng phải bỏ ra một số tiền lên đến hàng chục triệu đồng. Đối với những công ty khởi nghiệp mới chập chững bước vào thị trường thì đây không phải là một số tiền nhỏ. Thấu hiểu điều này Doanh nhân Phạm Hồng Trị đã tạo lập lên một công ty thiết kế Website Profast. Khi đến đây khi khách hàng sẽ được miễn toàn bộ chi phí thiết kế. Khách khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí cho hosting và tên miền với một giá cả rất phải chăng vừa túi tiền.

Bằng tất cả sự đam mê lập trình luôn tìm tòi, đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm. Anh Trị cho hay tại thị trường Website Việt hiện nay phần lớn đều là các website có độ bảo mật kém, dễ dàng bị hacker xâm nhập và tấn công. Trung bình cứ 10 website thì phải đến 8- 9 website có độ bảo mật vô cùng kém.

Theo đuổi con đường bằng tất cả sự đam mê của mình
Theo đuổi con đường bằng tất cả sự đam mê của mình

Anh cho hay phải có người tiên phong mở đường đi trước thì mới xây dựng được hệ thống website hoàn hảo. Đó cũng là lý Doanh nhân Phạm Hồng Trị cùng Công ty thiết kế Website Profast của mình ra đời với mục tiêu sẵn sàng giúp đỡ các Công ty khởi nghiệp tạo dựng nền tảng website với chất lượng, hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt hơn nữa những điều này đều hoàn toàn là miễn phí dành cho các công ty.

Không chỉ vậy việc kết nối đến các doanh nghiệp với hoạt động công nghệ mới là mục tiêu và cũng là động lực mà anh Trị cùng công ty của mình hướng đến. Doanh nhân Phạm Hồng Trị hiện nay vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để kiến tạo và kiên trì với con đường lập trình cũng như dịch vụ seo Marketing mà mình đã chọn. Thời còn là một chàng sinh viên trẻ, bằng tất cả sự đam mê của mình anh đã thành công thực hiện các dự án nghiên cứu phối hợp với các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nhân Việt Nam về vấn đề bảo mật thông tin website và Marketing online.

Trong các lớp dạy của mình, anh Trị luôn cố gắng chủ động mời đến các chuyên gia cùng tham gia vào nghiên cứu và phụ trách. Mục đích chính là chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức trải nghiệm thực tế cho những sinh viên khóa dưới. Hình thức học này đã tạo nên được sự gắn kết giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, đồng thời cũng đem đến sự thích thú trong học tập và tìm tòi trải nghiệm cho sinh viên khi trực tiếp được tiếp xúc với các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực học.

Doanh nhân trẻ tuổi gọi tên Phạm Hồng Trị
Khát khao nâng tầm ngành công nghệ thông tin nước nhà

Doanh nhân Phạm Hồng Trị vẫn luôn nuôi cho mình một khát khao cháy bỏng đó là đem đến làn gió mới trong thị trường website Việt Nam. Tạo dựng lên một thị trường Web Việt trong sạch, phát triển, xứng đáng sánh vai với các nước khác. Anh vẫn luôn tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng chí hướng trên chặng đường dài phát triển ngành công nghệ thông tin nói chung cũng như thiết kế website nói riêng.

Anh vẫn luôn cảm thấy vui và tự hào khi có thể trở thành một người chia sẻ cũng như truyền cảm hứng đến các thế sau. Những thế hệ với tương lai là những chuyên gia công nghệ thông tin, những kỹ sư lập trình với tay nghề chuyên môn cao, phẩm chất tốt, luôn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng. Đây dự sẽ là những lớp trẻ phát triển về mọi mặt có khả năng đem ngành công nghệ thông tin nước nhà lên tầm cao mới.

Phạm Hồng Trị vốn là thuộc tuýp người nói ít làm nhiều vậy nên anh luôn chú trọng 100% vào công việc bằng tất cả sức lực và đam mê của mình. Trải qua những tháng năm khổ luyện theo đuổi đam mê để thành công có được ngày hôm nay hoàn toàn là phần thưởng xứng đáng dành cho anh.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Tư duy đổi mới, trí tuệ và tầm nhìn của người con Hà Nội

Tư duy đổi mới, trí tuệ và tầm nhìn của người con Hà Nội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sinh ra, lớn lên và phần lớn quá trình công tác ở Hà Nội. Có lẽ vì thế, ông hiểu rõ Thủ đô và cũng vì thế nên những chỉ đạo, định hướng của đồng chí cho Thủ đô rất sâu sát. Chỉ nói riêng về sự quan tâm của ông đối với phát tri
Khám sức khỏe cho gần 2.000 đối tượng chính sách

Khám sức khỏe cho gần 2.000 đối tượng chính sách

TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã tham dự buổi khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách của quận Tây Hồ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội của quận.

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25 tháng 8 năm 2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình
Thay vì tụ tập cùng bạn bè, không ít người trẻ hiện đại đang lựa chọn làm mọi thứ một mình để có thêm thời gian tự do, hiểu rõ bản thân và làm mới các nhu cầu kết nối với xã hội.
Chứng khoán

Vn-Index: 886.01 -4.13-0.46%

Hnx-Index: 123.82 -0.99-0.79%

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình
Thay vì tụ tập cùng bạn bè, không ít người trẻ hiện đại đang lựa chọn làm mọi thứ một mình để có thêm thời gian tự do, hiểu rõ bản thân và làm mới các nhu cầu kết nối với xã hội.

Khi con thi trượt...

Khi con thi trượt...
Thất vọng, hụt hẫng, lo sợ trước phản ứng của bố mẹ, người thân là những gì mà rất nhiều sĩ tử không đỗ vào ngôi trường công lập trong kỳ thi THPT vừa qua đang phải đối mặt. Trước thực trạng đáng lo ngại về áp lực mà các em đang phải chịu đựng khi vấp phả