Công ty tài chính Mirae Asset tung gói hỗ trợ tài chính 10 tỉ đồng

Bất động sản
Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) - MAFC vừa chính thức đưa ra gói hỗ trợ tài chính 10 tỉ đồng nhằm chung tay cùng Chính Phủ đẩy lùi Covid-19 thông qua chương trình "Đồng hành vượt qua COVID-19".

Đây là gói hỗ trợ đặc biệt dành cho các khách hàng đã vay tại MAFC đang gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay trong mùa dịch. Theo đó, có 2 lựa chọn hỗ trợ linh hoạt dành cho khách hàng hiện tại của công ty là giảm lãi suất hoặc kéo dài thời gian trả nợ.

Công ty tài chính Mirae Asset tung gói hỗ trợ tài chính 10 tỉ đồng - Ảnh 1.

Ông Lee Ja-yong, Chủ tịch Hội đồng Thành viên của MAFC, cho biết gói hỗ trợ lần này là nỗ lực mới nhất của MAFC nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam đẩy lùi Covid-19, góp phần hỗ trợ nền kinh tế trong giai đoạn khủng hoảng. Đồng thời, san sẻ một phần gánh nặng tài chính để giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng toàn cầu này.

Với chương trình "Đồng hành vượt qua COVID-19" này, MAFC hướng tới việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem tới sự thuận tiện cho khách hàng khi vay vốn thông qua ứng dụng My Finance - khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà là có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ công ty.

Khách hàng đủ điều kiện để nhận gói hỗ trợ 10 tỉ đồng này là những khách hàng có smartphone và đang gặp khó khăn trong việc trả nợ vì chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ước tính gần 300.000 khách hàng hiện hữu - đồng thời thỏa điều kiện của chương trình - sẽ được hỗ trợ tài chính qua chương trình này.

https://diaoc.nld.com.vn/dia-oc/cong-ty-tai-chinh-mirae-asset-tung-goi-ho-tro-tai-chinh-10-ti-dong-20200408153449158.htm
Nền tảng kết nối trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản

Nền tảng kết nối trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản

Ngày 14/12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Xây dựng Chuyên ngành Thông minh Việt Nam 2023 - Smart Build Vietnam 2023. Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội Xây dựng tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty Becamex IDC và Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương.
Khi chủ đầu tư đồng hành cùng người mua nhà...

Khi chủ đầu tư đồng hành cùng người mua nhà...

Điều chỉnh cơ cấu sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực, tối ưu giá bán cùng ưu đãi hấp dẫn, chủ đầu tư dự án Legacy Prime đang nỗ lực đồng hành để mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà hơn nữa cho người dân.
Mua nhà không còn là nỗi lo nếu tìm đúng sản phẩm

Mua nhà không còn là nỗi lo nếu tìm đúng sản phẩm

Thiếu tự tin để mua nhà do số tiền tích lũy ban đầu chưa nhiều, sợ áp lực trả lãi ngân hàng mỗi tháng hay lo lắng dự án có bàn giao đúng tiến độ,… là tâm lý chung của không ít người hiện nay. Với dự án Legacy Prime, những nỗi lo này đều được giải tỏa thông qua các chính sách và ưu đãi thiết thực.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,