Đã có gói tín dụng ưu đãi dành cho giáo viên, bác sĩ

Kinh tế
Nhằm chung tay cùng toàn xã hội chống dịch COVID-19, ngành tài chính ngân hàng đã có nhiều chính sách thiết thực nhằm tháo gỡ khó khăn cho người vay.

Trong khi HDBank tung các gói hỗ trợ hàng chục nghìn tỷ đồng tiếp sức cho khách hàng, Công ty tài chính HD SAISON (công ty con của HDBank và Tập đoàn Nhật Bản Credit Saison) đã miễn, giảm lãi suất, cơ cấu lại nợ cho nhiều khách hàng hiện hữu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đặc biệt và ý nghĩa hơn nữa, HD SAISON đã triển khai gói vay lãi suất ưu đãi dành riêng cho đội ngũ y tế và giáo dục để giúp các y bác sĩ và giáo viên ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Cụ thể, các giáo viên, cán bộ nhân viên làm việc tại các trường học, các bác sĩ, cán bộ nhân viên công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc đã từng vay tiêu dùng với HD SAISON sẽ được vay tiền mặt lãi suất chỉ từ 0,88%/tháng, khoản vay lên tới 99 triệu đồng. Trong khi đó, những khách hàng vay lần đầu với HD SAISON được ưu đãi lãi suất 1,33%/tháng, với khoản vay lên tới 30 triệu đồng.

Đã có gói tín dụng ưu đãi dành cho giáo viên, bác sĩ  - 1

Bên cạnh gói ưu đãi vay tiền mặt, đội ngũ giáo viên, giảng viên, cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, các bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên của các bệnh viện trên cả nước vẫn nhận được lãi suất ưu đãi 1,09%/tháng khi vay mua sản phẩm xe máy, điện máy, nhạc cụ, điện thoại, laptop,... tại các cửa hàng, điểm bán có dịch vụ trả góp của HD SAISON trên toàn quốc.

HD SAISON hiện là công ty tài chính có danh mục cho vay đa dạng nhất thị trường, từ cho vay tiêu dùng mua xe máy, sản phẩm điện máy, điện thoại, nội thất, vật liệu xây dựng, ô tô, xe tải nhẹ, cho tới gói trả góp du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, mua vé máy bay Vietjet,... Nhờ có mạng lưới hơn 17.000 điểm giới thiệu dịch vụ phủ khắp toàn quốc, HD SAISON có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ ở thành phố mà kể cả ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi hotline 1900 558854 hoặc các kênh liên hệ chính thức khác của HD SAISON.

https://vtc.vn/tai-chinh/da-co-goi-tin-dung-uu-dai-danh-cho-giao-vien-bac-si-ar542626.html
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Tại diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp", Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa kinh doanh Việt Nam 2023" do Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng. Tại đây, ông Johnathan Hạnh Nguyễn có bài chia sẻ đặc biệt với chủ đề "Bản sắc văn hóa đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam".

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,