Hành trình Tri ân – Thắp sáng niềm tin của doanh nhân trẻ Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Dũng
Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức “Hành trình Tri ân – Thắp sáng niềm tin” 2022 tại các tỉnh miền Trung.
Doanh nhân Phạm Hồng Trị - chàng trai trẻ với nhiều thành công trong lĩnh vực Marketing Doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp hiến kế cho Đoàn Doanh nhân trẻ - những người có tâm, có tầm, đủ sức nghĩ lớn

Tham gia đoàn hành trình có anh Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Thường trực Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, cùng gần 80 đại biểu là doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động thường niên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.

Trong hành trình, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã thăm và dâng hương tại khu di tích lịch sử Truông Bồn tỉnh Nghệ An; Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong tại khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách
Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách

Tại Quảng Trị, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia đường 9, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn,Thành cổ Quảng Trị để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, hi sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tại đây, Hội đã trao tặng 50 suất quà tới các gia đình chính sách có công với cách mạng.

Đặc biệt, đoàn công tác đã trao kinh phí xây dựng 5 nhà tình nghĩa, trị giá 310 triệu đồng tới các gia đình chính sách tỉnh Quảng Trị. Trong đó, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ trao tặng 2 căn cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đakrông và Triệu Phong; Cộng đồng Phụ nữ khí chất trao tặng 2 căn nhà cho nữ gia đình chính sách; Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam - trực thuộc Hội cũng trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho gia đình nạn nhân Dioxin tỉnh Quảng Trị.

Hành trình Tri ân – Thắp sáng niềm tin của doanh nhân trẻ Việt Nam
Nhiều phần quà được trao tặng đến các gi đình chính sách
Nhiều phần quà được trao tặng đến các gi đình chính sách

Ngoài ra, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tổ chức trao tặng 100 suất quà cho nạn nhân da cam/dioxin tại tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế. Được biết, đến nay, chương trình phối hợp đã trao tặng quà cho 595 nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh cho biết: “Hành trình Tri ân – Thắp sáng niềm tin” là hoạt động thường niên của Hội nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công đã cống hiến, hy sinh không tiếc máu xương cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và phần nào xoa dịu những mất mát đối với các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công. Hành trình cũng là dịp kết nối doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội cũng như phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam".

Doanh nhân Phạm Hồng Trị - chàng trai trẻ với nhiều thành công trong lĩnh vực Marketing Doanh nhân Phạm Hồng Trị - chàng trai trẻ với nhiều thành công trong lĩnh vực Marketing
Doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp hiến kế cho Đoàn Doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp hiến kế cho Đoàn
Doanh nhân trẻ - những người có tâm, có tầm, đủ sức nghĩ lớn Doanh nhân trẻ - những người có tâm, có tầm, đủ sức nghĩ lớn

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ