Khai trương dịch vụ thể thao dưới nước đầu tiên tại bãi biển Thuận An - Huế

Bất động sản
Ngày 29/5, khu nghỉ dưỡng cao cấp Lapochine Beach Resort ra mắt tổ hợp dịch vụ thể thao dưới nước đầu tiên tại biển Thuận An (Huế).

Đa dạng các môn thể thao biển

Lapochine Beach Resort là tên gọi mới của khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huế. “Lapochine” được tạo nên khi ghép hai từ “Clapotis” (những con sóng) và “Indochine” (Đông Dương). Việc lấy tên “Lapochine” với ý nghĩa khẳng định khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến kỳ nghỉ trọn vẹn, đầy sức sống cho du khách bằng những trải nghiệm dịch vụ du lịch ấn tượng từ sóng biển đại dương kết hợp không gian kiến trúc Đông Dương độc đáo.

Sự xuất hiện của các dịch vụ thể thao dưới nước đã làm nên diện mạo mới sinh động và tràn đầy năng lượng cho bãi biển Thuận An. Trong đó, có cả một số môn thể thao mạo hiểm như mô tô nước hay môn lướt ván đứng (SUP) mới được du nhập vào Việt Nam cũng đã có mặt tại Lapochine Beach Resort… Điều này đã tạo sự phấn khích cho nhiều du khách mong muốn trải nghiệm, đặc biệt là giới trẻ.

Theo đại diện Lapochine Beach Resort, các môn thể thao bãi biển được thiết kế trên biển Thuận An không chỉ kích thích trải nghiệm từng cá nhân mà còn chú trọng tinh thần team building, thích hợp với một nhóm người cùng sở thích, ưa khám phá. Chẳng hạn như dịch vụ nhà phao nổi bồng bềnh trên biển với khả năng chứa đông người cùng lúc rất phù hợp với du khách đi theo đoàn, hay gia đình vì an toàn với cả trẻ nhỏ.

Khai trương dịch vụ thể thao dưới nước đầu tiên tại bãi biển Thuận An - Huế - 1

Các dịch vụ thể thao bãi biển như chèo thuyền kayak, lướt phao chuối ngay khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các du khách trẻ.

Khai trương dịch vụ thể thao dưới nước đầu tiên tại bãi biển Thuận An - Huế - 2

Cưỡi mô tô nước có động cơ công suất được du khách đánh giá là môn thể thao mạo hiểm, mang lại cảm giác thực sự phấn khích và đáng nhớ.

Khai trương dịch vụ thể thao dưới nước đầu tiên tại bãi biển Thuận An - Huế - 3

Mới được du nhập vào Việt Nam, chèo ván SUP tương đối dễ chơi, dễ tạo không khí vui nhộn cho cả nhóm

Khai trương dịch vụ thể thao dưới nước đầu tiên tại bãi biển Thuận An - Huế - 4

Cảm giác thư giãn tuyệt vời khi chèo thuyền kayak đón bình mình trên biển Thuận An

Khám phá vẻ đẹp Huế trẻ trung năng động với thể thao biển

Khai trương dịch vụ thể thao dưới nước đầu tiên tại bãi biển Thuận An - Huế - 5

Sự xuất hiện của các dịch vụ thể thao dưới nước đã làm nên diện mạo mới, sinh động và tràn đầy năng lượng cho bãi biển Thuận An.

Lapochine Beach Resort là một tổ hợp nghỉ dưỡng được xây dựng bên vị trí đẹp nhất của dải biển Thuận An. Xưa, vua Thiệu Trị (1807-1847) đã xếp thiên nhiên Thuận An vào hạng “thần kinh nhị thập cảnh” (một trong 20 kiệt tác thiên nhiên của xứ Huế).

Nay, với mong muốn gia tăng nhịp sống năng động, tươi trẻ của khu vực này, đơn vị chủ đầu tư của Lapochine Beach Resort – Công ty đầu tư và quản lý khách sạn TNH (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) đã bổ sung vào khu nghỉ dưỡng này nhiều hạng mục cơ sở vật chất, trang thiết bị dịch vụ hướng đến việc tiên phong cho xu hướng du lịch thể thao tại đây. Điều này được thực hiện trên cơ sở các đánh giá và khảo sát về thiên nhiên tại biển Thuận An để đảm bảo các yếu tố an toàn cho người chơi khi tham gia các môn thể thao dưới nước.

Với không gian thoáng, rộng của Lapochine Beach Resort trên khuôn viên rộng 2,8 ha, các tiện ích nghỉ dưỡng được bố trí đầy đủ cho 78 phòng nghỉ, biệt thự hướng biển, du khách sẽ được trải nghiệm sự khoáng đạt của thiên nhiên cùng phong cách thiết kế mang vẻ đẹp bản địa đầy sang trọng và tiện nghi tại đây.

Du khách đến với Lapochine Beach Resort, gia nhập câu lạc bộ giải trí ven biển với kayak, mô tô nước, phao chuối, SUP… sau đó trở về Bambou Bar thưởng thức ly cocktail, cafe trên nền nhạc tropical chillout - đó là một phong cách thưởng ngoạn vô cùng mới mẻ tại bãi biển nên thơ của xứ Huế mộng mơ.

Hiện Lapochine Beach Resort đang triển khai nhiều chương trình thu hút du khách đón hè như: Cơ hội giảm 99% giá phòng Deluxe và giảm 50% dịch vụ spa, ẩm thực khi tham gia minigame Đón sóng xanh tại http://lapochine-beachresort.com từ ngày 29/5 đến 25/6/2020; Giảm 50% các dịch vụ tại khu vui chơi, thể thao dưới nước trong tuần lễ thay đổi thương hiệu từ 29/5 - 5/6/2020.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Lapochine Beach Resort

Website: http://lapochine-beachresort.com/

Add: Thị trấn Thuận An, Thừa Thiên Huế, Việt Nam

Phone: (+84) 234 398 33 33 - (+84) 901 14 18 18

https://vtc.vn/dia-oc/khai-truong-dich-vu-the-thao-duoi-nuoc-dau-tien-tai-bai-bien-thuan-an---hue-ar549407.html
Ưu tiên nối dài metro số 1 đến Bình Dương, Đồng Nai

Ưu tiên nối dài metro số 1 đến Bình Dương, Đồng Nai

Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh vừa đề xuất UBND TP Hồ Chí Minh có văn bản gửi UBND tỉnh Bình Dương và Đồng Nai liên quan đến việc triển khai các dự án nối dài metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên). Dự án dự kiến ưu tiên đầu tư trong giai đoạn 2024 - 2035.
Đảm bảo kết nối đồng bộ các dự án thành phần

Đảm bảo kết nối đồng bộ các dự án thành phần

Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 251/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp Tổ công tác Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 (Dự án).
Xử lý vướng mắc cho các dự án nhà ở thương mại

Xử lý vướng mắc cho các dự án nhà ở thương mại

Ngày 27/5, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã nghe báo cáo, cho ý kiến dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thực hiện thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất mà đất đó không phải là đất ở (dự án thí điểm).
Đà Nẵng: Kêu gọi đầu tư dự án nhà ở xã hội

Đà Nẵng: Kêu gọi đầu tư dự án nhà ở xã hội

Theo Sở Xây dựng Đà Nẵng, trong giai đoạn 2024 - 2025, thành phố sẽ tiếp tục kêu gọi đầu tư một số dự án phân bố đều khắp 7 quận, huyện. Thành phố đáp ứng được mục tiêu 20.000 nhà ở xã hội, đồng thời đáp ứng được chỉ tiêu 6.400 căn nhà ở xã hội mà Trung ương giao.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Khám sức khỏe cho gần 2.000 đối tượng chính sách

Khám sức khỏe cho gần 2.000 đối tượng chính sách

TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã tham dự buổi khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách của quận Tây Hồ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội của quận.

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25 tháng 8 năm 2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình
Thay vì tụ tập cùng bạn bè, không ít người trẻ hiện đại đang lựa chọn làm mọi thứ một mình để có thêm thời gian tự do, hiểu rõ bản thân và làm mới các nhu cầu kết nối với xã hội.
Chứng khoán

Vn-Index: 886.01 -4.13-0.46%

Hnx-Index: 123.82 -0.99-0.79%

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình
Thay vì tụ tập cùng bạn bè, không ít người trẻ hiện đại đang lựa chọn làm mọi thứ một mình để có thêm thời gian tự do, hiểu rõ bản thân và làm mới các nhu cầu kết nối với xã hội.

Khi con thi trượt...

Khi con thi trượt...
Thất vọng, hụt hẫng, lo sợ trước phản ứng của bố mẹ, người thân là những gì mà rất nhiều sĩ tử không đỗ vào ngôi trường công lập trong kỳ thi THPT vừa qua đang phải đối mặt. Trước thực trạng đáng lo ngại về áp lực mà các em đang phải chịu đựng khi vấp phả