Nghi vấn thi thể trong xe bán tải cháy trơ khung là bí thư xã ở Lâm Đồng

Thời sự
Qua xác minh ban đầu, thi thể cháy bên trong xe ô tô trơ khung trên quốc lộ 28 (Đắk Nông) nghi là của Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin về vụ xe bị cháy trơ khung, thi thể bên trong bị biến dạng, chiều 4/5, ông Hoàng Huy Tùng - Chủ tịch UBND xã Đắk Som (huyện Đắk G’long, Đắk Nông) cho biết, qua xác minh ban đầu chiếc xe mang BKS 51C-715.70 là của ông Đ. V. M. (49 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

"Thi thể trong xe có phải là của ông M. hay không thì phải đợi kết quả từ cơ quan chức năng. Cơ quan chức năng đang làm việc với người thân của ông M", ông Tùng cho hay.

Cùng ngày, lãnh đạo VKSND huyện Đắk G’Long ( Đắk Nông) cho biết, cơ quan điều tra đang hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khoảng 7h ngày 4/5, người dân đi trên Quốc lộ 28 phát hiện chiếc xe bán tải mang BKS 51C-715.70 bị cháy trơ khung nằm bên lề đường theo hướng Đắk Nông - Lâm Đồng.

Khi người đi đường tới kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bên trong xe có một thi thể bị cháy, biến dạng nên trình báo với cơ quan chức năng.

https://vtc.vn/tin-nhanh-24h/nghi-van-thi-the-trong-xe-ban-tai-chay-tro-khung-la-bi-thu-xa-o-lam-dong-ar543985.html

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,