OIgloo hợp tác Circle K phân phối bảo hiểm tại Việt Nam

Tài chính Đức Anh
Công ty bảo hiểm hàng đầu khu vực Igloo công bố hợp tác chiến lược với Circle K, chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 tại Việt Nam, nhằm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thông qua mạng lưới hơn 400 cửa hàng trên cả nước.

Đây là lần đầu tiên ở Châu Á, các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được cung cấp thông qua chuỗi cửa hàng tiện lợi, giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận bảo hiểm hơn, đặc biệt cho phân khúc khách hàng chưa được bảo hiểm. Circle K chính là đối tác tốt nhất giúp Igloo đạt được mục tiêu này.

Ông Nguyễn Hữu Tự Trí, Giám đốc Igloo Việt Nam cho biết: “Bằng việc hợp tác với CircleK, chúng tôi đã tiến một bước quan trọng đến gần hơn với sứ mệnh giúp mọi người có thể tiếp cận bảo hiểm. Giờ đây, người dân có thể dễ dàng mua các sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình từ các cửa hàng tiện lợi.

OIgloo hợp tác Circle K phân phối bảo hiểm tại Việt Nam

Quan hệ hợp tác này là một bước đột phá trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi, cho phép chúng tôi mang bảo hiểm đến với cộng đồng lớn hơn. Igloo cũng là công ty đầu tiên ở Châu Á cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thông qua chuỗi cửa hàng tiện lợi”.

Người tiêu dùng hiện có thể mua bảo hiểm xe máy toàn diện GIC Easy với 4 quyền lợi trong 1 của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) tại toàn bộ mạng lưới hơn 400 cửa hàng của Circle K trên toàn quốc. Mức giá khởi điểm chỉ từ 30.000 VND cho gói bảo hiểm 1 tháng và 282.000 VND cho gói bảo hiểm 12 tháng. Khách hàng có thể quét mã QR tại quầy Circle K để truy cập trang web để chọn sản phẩm và gói bảo hiểm phù hợp rồi bắt đầu quy trình mua bảo hiểm.

Khách hàng có thể thanh toán tại quầy thu ngân của Circle K hoặc thanh toán online và sau đó sẽ nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm trực tuyến trong vòng vài phút. Các sản phẩm khác như bảo hiểm vật nuôi, bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ lần lượt được giới thiệu tại Circle K trong thời gian tới, giúp mang những sản phẩm bảo hiểm hữu ích đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.

“Circle K luôn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất và bảo hiểm là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với các sản phẩm đa dạng, đơn giản dễ hiểu, dễ sử dụng, mức phí hợp lý, đáp ứng hầu hết các nhu cầu hiện tại, Igloo là đối tác công nghệ bảo hiểm phù hợp nhất với chúng tôi.

Việc hợp tác với Igloo giúp đa dạng hóa các dòng sản phẩm của Circle K, góp phần to lớn vào tầm nhìn của chúng tôi trong việc đưa Circle K trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được yêu thích nhất”, đại diện Circle K chia sẻ.

Igloo đã và đang làm việc với rất nhiều đối tác để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong nước tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm. Công ty hợp tác với “gã khổng lồ” thương mại điện tử Shopee để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thông qua nền tảng thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, Igloo còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm phù hợp khác tại Việt Nam như bảo hiểm tai nạn cá nhân và sức khỏe với AhaMove, Bảo hiểm rủi ro giao hàng không thành công với Loship và bảo hiểm khoản vay với LOTTE Finance.

Ngoài ra, vào đầu năm 2022, Igloo đã ra mắt Ignite by Igloo, nền tảng đại lý ứng dụng công nghệ AI nhằm nâng cao năng suất của người bán bảo hiểm (cả đại lý và môi giới) với quy trình bán hàng mượt mà hơn.

Igloo hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ và có quan hệ đối tác mật thiết với hơn 55 công ty trên 7 quốc gia, cùng hơn 15 sản phẩm trong bộ sản phẩm mở rộng của mình. Công ty đã phục vụ hơn 300 triệu hợp đồng bảo hiểm và tăng tổng doanh thu phí bảo hiểm lên 30 lần kể từ năm 2019.

Kể từ khi thành lập, Igloo đã giúp bảo hiểm dễ tiếp cận hơn với giá cả phải chăng thông qua dữ liệu và công nghệ ở Đông Nam Á, đồng thời là công ty công nghệ bảo hiểm duy nhất trong khu vực có hoạt động kinh doanh liên quan đến tất cả các nền kinh tế lớn.

BIDV phát hành thành công 2.500 tỷ đồng trái phiếu xanh

BIDV phát hành thành công 2.500 tỷ đồng trái phiếu xanh

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa trở thành ngân hàng đầu tiên phát hành thành công trái phiếu xanh theo Nguyên tắc trái phiếu xanh của Hiệp hội thị trường vốn quốc tế (ICMA) tại thị trường trong nước.
Giải bài toán chi phí khi bắt đầu năm học mới

Giải bài toán chi phí khi bắt đầu năm học mới

Khai giảng năm học mới là thời điểm mà các gia đình thường xuyên “đau đầu” với những khoản chi phí, từ quần áo đồng phục, đồ dùng học tập cho tới sách giáo khoa hay các khoản tiền học, phụ phí đóng góp thêm… Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh đã tìm ra “bí kíp” chi tiêu hợp lý để tiết kiệm tài chính cho gia đình.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,