Tai nạn nghiêm trọng ở Pakistan, ít nhất 10 người thiệt mạng

Thời sự
Chiếc xe chở hơn 20 hành khách bị xe tải nhỏ, có hai người ngồi trên, đâm ở hướng trực diện khi đang đi trên đường cao tốc Karachi-Quetta đoạn qua địa phận khu vực Mithari thuộc quận Sibi.

Tai nan nghiem trong o Pakistan, it nhat 10 nguoi thiet mang hinh anh 1Hiện trường một vụ tai nạn tại Pakistan. (Nguồn: nation.com.pk)

Ngày 23/8, một vụ tai nạn giữa xe chở hành kháchxe tải nhỏ đã làm ít nhất 10 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương ở tỉnh Balochistan nằm ở khu vực Tây Nam của Pakistan.

Theo truyền thông Pakistan, chiếc xe chở hơn 20 hành khách bị xe tải nhỏ, có hai người ngồi trên, đâm ở hướng trực diện khi đang đi trên đường cao tốc Karachi-Quetta đoạn qua địa phận khu vực Mithari thuộc quận Sibi.

Hiện cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã tới hiện trường để bắt đầu công tác giải cứu những người bị nạn.

Các nguồn tin từ hiện trường cho biết có khả năng số người thiệt mạng có thể gia tăng khi còn nhiều người bị thương nặng.

Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra làm rõ, trong khi có một số nhân chứng cho biết có hành khách ngồi cả trên nóc xe./.

Anh Hiển (TTXVN/Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/tai-nan-nghiem-trong-o-pakistan-it-nhat-10-nguoi-thiet-mang/659039.vnp

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,