3 cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, rước họa vào mình trong 7 ngày tới

Tuổi trẻ
7 ngày tới đây dù đi đâu, làm gì, 3 cung hoàng đạo này cũng phải hết sức bình tĩnh, cẩn thận.

MA KẾT

Ma Kết xui xẻ khi có người đến tận công ty để đánh ghen. Chỉ là một hiểu lầm nho nhỏ nhưng cũng làm bạn mất hết uy tín với đồng nghiệp, cấp trên, bạn thực sự rất đau đầu vì những kẻ thích tung tin thất thiệt.

3 cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, rước họa vào mình trong 7 ngày tới - Ảnh 1

Tình hình tài chính đã thế còn thua lỗ do làm ăn không đúng lúc, bị lợi dụng, kinh doanh cũng thua nhiều. Bạn cần phải cố gắng lấy lại tinh thần, nghỉ ngơi đầy đủ thì mới có sức khỏe chống lại thị phi.

BẢO BÌNH

Bảo Bình bình thường hiền lành, ít chống đối ai nhưng tuần này bị áp bức quá nhiều khiến bạn phải vùng lên. Bạn thực sự không chịu được cái tính đâm bị thóc chọc bị gạo của đồng nghiệp nữa rồi nên đã ra tay cho họ một bài học.

3 cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, rước họa vào mình trong 7 ngày tới - Ảnh 2

Tuy là vi phạm văn hóa công sở nhưng việc bạn làm khiến nhiều người hả hê vì kẻ đó cũng bị công ty ghét bỏ. Chỉ là bạn bị vạ lây khi cấp trên mắng mỏ, trách phạt. Vì chuyện này mà cơ hội thăng chức của bạn đang bị tạm hoãn đó.

SONG TỬ

Song Tử tuần này vướng vào một số thị phi ở công ty khiến bạn và đồng nghiệp mâu thuẫn. Vì điều này mà bạn cảm thấy rất đau đầu, chán nản, mệt mỏi. Bạn thực sự không biết nên làm cách nào để giải quyết nhanh gọn chuyện tranh chấp quyền lợi này. Tình cảm rạn nứt, cấp trên cũng không hài lòng và không còn đặt niềm tin nơi bạn nhiều nữa càng khiến bạn buồn.

3 cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, rước họa vào mình trong 7 ngày tới - Ảnh 3

Tình yêu cũng không suôn sẻ, có vẻ như người ấy đã có người khác rồi nên thờ ơ, lạnh lùng với bạn. Tất cả những chuyện này cũng đủ khiến bạn cảm thấy tuyệt vọng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

https://phunusuckhoe.vn/3-cung-hoang-dao-can-than-hoa-suc-khoe-ruoc-hoa-vao-minh-trong-7-ngay-toi-c37a353348.html
Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Thay vì tụ tập cùng bạn bè, không ít người trẻ hiện đại đang lựa chọn làm mọi thứ một mình để có thêm thời gian tự do, yên tĩnh cũng như làm mới các nhu cầu kết nối với xã hội.
Tháng Bảy nghĩa tình ở Ngã ba Đồng Lộc

Tháng Bảy nghĩa tình ở Ngã ba Đồng Lộc

Chiều 8/7, tiếp nối các hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), đoàn công tác của Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã tới viếng và dâng hương tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc (tỉnh Hà Tĩnh).
Tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sĩ Lý Tự Trọng

Tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sĩ Lý Tự Trọng

Sáng 9/7, Đoàn công tác của Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tiếp tục tới thăm Khu tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng; trao quà cho các gia đình thân nhân anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng, trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tới thăm Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Tư duy đổi mới, trí tuệ và tầm nhìn của người con Hà Nội

Tư duy đổi mới, trí tuệ và tầm nhìn của người con Hà Nội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sinh ra, lớn lên và phần lớn quá trình công tác ở Hà Nội. Có lẽ vì thế, ông hiểu rõ Thủ đô và cũng vì thế nên những chỉ đạo, định hướng của đồng chí cho Thủ đô rất sâu sát. Chỉ nói riêng về sự quan tâm của ông đối với phát tri
Khám sức khỏe cho gần 2.000 đối tượng chính sách

Khám sức khỏe cho gần 2.000 đối tượng chính sách

TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã tham dự buổi khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách của quận Tây Hồ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội của quận.

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25 tháng 8 năm 2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Chứng khoán

Vn-Index: 886.01 -4.13-0.46%

Hnx-Index: 123.82 -0.99-0.79%

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình
Thay vì tụ tập cùng bạn bè, không ít người trẻ hiện đại đang lựa chọn làm mọi thứ một mình để có thêm thời gian tự do, hiểu rõ bản thân và làm mới các nhu cầu kết nối với xã hội.

Khi con thi trượt...

Khi con thi trượt...
Thất vọng, hụt hẫng, lo sợ trước phản ứng của bố mẹ, người thân là những gì mà rất nhiều sĩ tử không đỗ vào ngôi trường công lập trong kỳ thi THPT vừa qua đang phải đối mặt. Trước thực trạng đáng lo ngại về áp lực mà các em đang phải chịu đựng khi vấp phả