Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp Hà Nội:Trao 450 “suất ăn nghĩa tình” mỗi ngày hỗ trợ công nhân

Tuổi trẻ
Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp Hà Nội vừa đến thăm và trao những “suất ăn nghĩa tình” tặng công nhân tại các phân xưởng sản xuất thuộc Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.

Tại đây, đồng chí Đặng Quang Hải, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội và đồng chí Tạ Đình Đồng, Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội đã trực tiếp trao 450 suất ăn gồm: Gạo, thịt, trứng, rau xanh… tặng thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Từ ngày 20 - 30/4/2020, Ban Thường vụ Đoàn khối sẽ trao 450 suất ăn miễn phí mỗi ngày đến tận tay thanh niên công nhân đang làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp thuộc khối, gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Đồng chí Đặng Quang Hải, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội trao suất ăn tặng công nhân
Đồng chí Đặng Quang Hải, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội trao suất ăn tặng công nhân

Hoạt động này nằm trong chương trình “Hà Nội nghĩa tình” - 8.000 suất ăn mỗi ngày được phát trực tiếp tới công nhân, người lao động, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô do Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội triển khai; hưởng ứng chương trình “Triệu bữa cơm” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động.

Đồng chí Đặng Quang Hải, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội cho biết: Dịch Covid-19 đã tác động lớn tới đời sống của công nhân và hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị doanh nghiệp.

Những
Những "suất ăn nghĩa tình" được Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội trao tặng tới công nhân khó khăn

Chung tay cùng cả nước phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh là trách nhiệm của toàn xã hội. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội nói riêng và tuổi trẻ Thủ đô nói chung đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng hành cùng đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân chung tay phòng, chống dịch.

“Qua các hoạt động thiết thực, chúng tôi mong muốn các bạn đoàn viên, thanh niên luôn tin tưởng, gương mẫu thực hiện tốt theo các biện pháp của Chính phủ, thành phố Hà Nội trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Cùng với phòng, chống dịch, đoàn viên, thanh niên cần tích cực, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động sản xuất, góp phần cùng doanh nghiệp thực hiện tốt “mục tiêu kép” của Chính phủ: “Vừa chống dịch vừa phát triển kiinh tế”, đồng chí Đặng Quang Hải bày tỏ.

https://tuoitrethudo.com.vn/trao-450-suat-an-nghia-tinh-moi-ngay-ho-tro-cong-nhan-d2082772.html
Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Thay vì tụ tập cùng bạn bè, không ít người trẻ hiện đại đang lựa chọn làm mọi thứ một mình để có thêm thời gian tự do, yên tĩnh cũng như làm mới các nhu cầu kết nối với xã hội.
Tháng Bảy nghĩa tình ở Ngã ba Đồng Lộc

Tháng Bảy nghĩa tình ở Ngã ba Đồng Lộc

Chiều 8/7, tiếp nối các hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), đoàn công tác của Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã tới viếng và dâng hương tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc (tỉnh Hà Tĩnh).
Tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sĩ Lý Tự Trọng

Tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sĩ Lý Tự Trọng

Sáng 9/7, Đoàn công tác của Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tiếp tục tới thăm Khu tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng; trao quà cho các gia đình thân nhân anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng, trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tới thăm Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Khám sức khỏe cho gần 2.000 đối tượng chính sách

Khám sức khỏe cho gần 2.000 đối tượng chính sách

TS Trần Văn Chung, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã tham dự buổi khám chữa bệnh cho đối tượng chính sách của quận Tây Hồ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội của quận.

Những cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm khi dã ngoại

Những cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm khi dã ngoại
Tranh thủ dịp Hè, nhiều gia đình thường tổ chức các chuyến dã ngoại cho con đi chơi cùng nhóm bạn bè với nhiều hoạt động tập thể như cắm trại, ăn đồ nướng ngoài trời... Tuy nhiên, đi cùng với đó là rủi ro nguy cơ ngộ độc thực phẩm rất cao.
Chứng khoán

Vn-Index: 886.01 -4.13-0.46%

Hnx-Index: 123.82 -0.99-0.79%

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình

Người trẻ thích làm mọi thứ một mình
Thay vì tụ tập cùng bạn bè, không ít người trẻ hiện đại đang lựa chọn làm mọi thứ một mình để có thêm thời gian tự do, hiểu rõ bản thân và làm mới các nhu cầu kết nối với xã hội.

Khi con thi trượt...

Khi con thi trượt...
Thất vọng, hụt hẫng, lo sợ trước phản ứng của bố mẹ, người thân là những gì mà rất nhiều sĩ tử không đỗ vào ngôi trường công lập trong kỳ thi THPT vừa qua đang phải đối mặt. Trước thực trạng đáng lo ngại về áp lực mà các em đang phải chịu đựng khi vấp phả