PV GAS gia hạn tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

Kinh tế
Tổng Công ty Khí Việt Nam – PV GAS vừa báo cáo với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM và công bố thông tin rộng rãi về việc gia hạn tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP.

Trong công bố của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP - mã chứng khoán GAS, có viết: Ngày 03/4/2020, Hội đồng Quản trị PV GAS đã ban hành Nghị quyết số 35/NQ-KVN về việc gia hạn thời gian tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 để hạn chế rủi ro lây nhiễm và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp hơn tại Việt Nam.

Thông tin này cũng được công bố trên trang thông tin điện tử của PV GAS tại website http://www.pvgas.com.vn, chuyên mục Quan hệ cổ đông/Thông tin cổ đông.

Đây là một hành động tiếp theo của PV GAS nhằm ứng phó với diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19 cũng như thực hiện khuyến cáo của Bộ Y tế về việc hạn chế các dự kiện tập trung đông người; đặc biệt là thực hiện theo Chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 về việc cách ly xã hội để phòng ngừa và tránh lây lan dịch bệnh.

Ngoài PV GAS, rất nhiều doanh nghiệp tại TP HCM và cả nước cũng lần lượt công bố việc hoãn tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020. Việc các doanh nghiệp niêm yết xin lùi ngày tổ chức ĐHĐCĐ so với thời gian thường kỳ vẫn được luật cho phép, nếu đảm bảo trong thời gian quy định.

Hiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên việc hoãn họp ĐHĐCĐ là điều cần thiết, bởi các doanh nghiệp cũng có trách nhiệm cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Chưa có thông tin về thời gian cụ thể sẽ tổ chức ĐHĐCĐ, PV GAS cho biết sẽ tổ chức vào thời điểm thích hợp, thời gian chính thức sẽ được công bố thông tin theo đúng quy định hiện hành.

https://tuoitrethudo.com.vn/pv-gas-gia-han-to-chuc-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-nam-2020-d2081884.html
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và IPPG được vinh danh đạt chuẩn văn hoá kinh doanh

Tại diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp", Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa kinh doanh Việt Nam 2023" do Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch trao tặng. Tại đây, ông Johnathan Hạnh Nguyễn có bài chia sẻ đặc biệt với chủ đề "Bản sắc văn hóa đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam".

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,