Thanh niên Hà Đông tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ

Tuổi trẻ
Ngày 16/5, Quận đoàn Hà Đông (Hà Nội) phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tổ chức đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”. Đây là đợt sinh hoạt sinh hoạt chính trị rộng lớn được triển khai toàn đoàn nhân dịp kỉ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, các đại biểu đặt vòng hoa viếng Bác và tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch, nhà sàn, nhà H67 và Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch
Các đại biểu tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch

Chương trình đã góp phần giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Bác, đồng thời nêu cao tinh thần thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuổi trẻ quận Hà Đông nguyện nỗ lực học tập, rèn luyện theo lời dạy của Người.

Tuyên dương các cá nhân xuất sắc
Tuyên dương các cá nhân xuất sắc

Nhằm ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của các cá nhân trong thời gian qua, Quận đoàn Hà Đông đã tặng Giấy khen cho 9 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và 10 bạn có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hoạt động giao lưu giữa Quận đoàn Hà Đông và Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ
Hoạt động giao lưu giữa Quận đoàn Hà Đông và Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ

Trong khuôn khổ chương trình, Quận đoàn Hà Đông tới thăm trụ sở và tặng 500 khẩu trang tới Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ. Đây là hoạt động thể hiện tình đoàn kết, gắn bó của tuổi trẻ hai đơn vị. Thời gian tới, hai đơn vị sẽ thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

https://tuoitrethudo.com.vn/thanh-nien-ha-dong-tu-hao-tuoi-tre-the-he-bac-ho-d2083913.html
Hà Nội phải là nôi của các phong trào, giải pháp mới

Hà Nội phải là nôi của các phong trào, giải pháp mới

Theo Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội cần sẵn sàng nhận trách nhiệm đầu tàu dẫn dắt công tác Hội và phong trào sinh viên cả nước. Hà Nội phải là cái nôi của các phong trào, mô hình, giải pháp mới để nhân rộng trên cả nước trong nhiệm kỳ tới.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,