BIDV xuất sắc nhận giải “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” lần thứ 6 liên tiếp

Kinh doanh Hải Anh
Giải thưởng là sự ghi nhận vai trò và nỗ lực của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) để trở thành điểm tựa vững chắc trên hành trình phát triển của cộng đồng doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV-SME) nói riêng.
BIDV - Thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2023 Hợp tác chiến lược giữa BIDV và Tập đoàn Edmond de Rothschild BIDV dành 20 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023

Ngày 7/9, tại Singapore, trong khuôn khổ chương trình “Best Financial Institution Awards” lần thứ 17 do Tạp chí quốc tế Alpha Southeast Asia tổ chức, BIDV được vinh danh là “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam - Best SME Bank of Vietnam”. Đây là lần thứ 6 liên tiếp BIDV nhận được giải thưởng này từ Tạp chí Alpha Southeast Asia.

Tại lễ vinh danh, ông Siddiq Bazarwala - Tổng Biên tập Tạp chí Alpha Southeast Asia, chia sẻ: “Trong những năm qua, BIDV đã không ngừng đẩy mạnh triển khai các giải pháp số hóa đa dạng, hỗ trợ các DNNVV tiết giảm chi phí, gia tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Những nỗ lực vì cộng đồng DNNVV tiếp tục khẳng định vị thế của BIDV là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam, với số lượng khách hàng DNNVV ngày càng lớn mạnh và chiếm ưu thế tại Việt Nam.

BIDV xuất sắc nhận giải “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” lần thứ 6 liên tiếp

Đại diện BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” lần thứ 6 liên tiếp

Bà Phạm Thị Vân Khánh - Giám đốc Ban Khách hàng doanh nghiệp BIDV cho biết: “Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực, thành tích vượt trội của BIDV trong việc đồng hành với DNNVV nhằm cung cấp hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ số hóa toàn diện, linh hoạt, đáp ứng trọn gói nhu cầu của khách hàng”.

BIDV xác định các DNNVV là khách hàng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của ngân hàng. Do đó, Ngân hàng luôn ưu tiên nguồn lực nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các DNNVV phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh; Nâng cao sức cạnh tranh và chất lượng sản phẩm hàng hóa. Ngay từ đầu năm 2023, BIDV đã tích cực triển khai các gói tín dụng quy mô trên 280.000 tỷ đồng, lãi suất giảm từ 0,5-2%/năm, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, duy trì, phát triển sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, BIDV đã chủ động miễn, giảm nhiều loại phí dịch vụ cho doanh nghiệp như: Chương trình DigiUp hỗ trợ nhiều loại phí; Chương trình Trade Booming hỗ trợ tỷ giá, miễn phí chuyển tiền quốc tế cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu... BIDV cũng tích cực đẩy mạnh số hóa quy trình tài trợ chuỗi cung ứng; đầu tư nền tảng SCF trực tuyến giúp gia tăng tốc độ xử lý, nâng cao trải nghiệm, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài trợ vốn cho khách hàng.

Đồng thời, BIDV đã ban hành các sản phẩm tín dụng theo lĩnh vực, ngành nghề với quy trình rút gọn và các cơ chế cạnh tranh để thúc đẩy phát triển tín dụng ngành như: gói sản phẩm tài trợ doanh nghiệp ngành dược phẩm, sản xuất thiết bị điện, xây lắp...

Với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy công nghệ làm khâu đột phá”, BIDV luôn tiên phong đổi mới để dẫn đầu xu thế chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính; Cung cấp hệ sinh thái ngân hàng số toàn diện với tính năng, tiện ích vượt trội. Các chương trình số hóa nổi bật BIDV đã triển khai giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng như: Chương trình cho vay trực tuyến, BIDV iBank, BIDV iConnect…

Đặc biệt Nền tảng số BIDV SME EASY (https://smeasy.bidv.com.vn), được BIDV phát triển theo mô hình One-stop Shop (Một điểm đến - Đa dịch vụ), cung cấp đồng bộ các giải pháp tài chính và phi tài chính cho khách hàng; Hỗ trợ gia tăng nội lực, nâng cao sức khỏe tài chính và năng lực cạnh tranh cho DNNVV. Nền tảng còn thiết kế riêng giao diện dành cho doanh nhân nữ với thông điệp “Tỏa sáng cùng DNNVV do phụ nữ làm chủ”.

Bằng các giải pháp toàn diện, hành trình đồng hành, phát triển cùng DNNVV của BIDV đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng. Đến 31/8/2023, nền khách hàng DNNVV của BIDV đã cán mốc hơn 371.000 khách hàng; Quy mô dư nợ tín dụng đạt 42% tổng dư nợ khách hàng doanh nghiệp, tăng trưởng 7,5% so với cùng kỳ 2022; Tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường Việt Nam về phân khúc khách hàng DNNVV.

BIDV và Tổng LĐLĐ Việt Nam ký kết Quy chế phối hợp BIDV và Tổng LĐLĐ Việt Nam ký kết Quy chế phối hợp

BIDV sẽ cung cấp đồng bộ, toàn diện các sản phẩm dịch vụ cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đẩy mạnh triển khai ...

Sáng kiến “đi tắt, đón đầu” trong bối cảnh kinh tế số Sáng kiến “đi tắt, đón đầu” trong bối cảnh kinh tế số

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, công trình ứng dụng ...

BIDV miễn phí chọn tài khoản theo nickname và số điện thoại BIDV miễn phí chọn tài khoản theo nickname và số điện thoại

Từ 11/7, khách hàng của BIDV có thể tự do chọn số tài khoản ngân hàng gắn với biệt danh, tên gọi yêu thích (nickname), ...

Vụ cướp ngân hàng ở Hà Nội: Cần làm rõ nguồn vũ khí quân dụng Vụ cướp ngân hàng ở Hà Nội: Cần làm rõ nguồn vũ khí quân dụng

Số tiền bị cướp là 942 triệu đồng thuộc khung hình phạt cao nhất của tội này với mức phạt tù từ 18 đến 20 ...

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Trong khi các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) đã và đang được lấp đầy bởi các nhà đầu tư, Thành ủy Hải Phòng vừa thông qua Đề án thành lập KKT ven biển phía Nam với quy mô 20.000ha. Đây sẽ là mảnh đất lành, thu hút thêm nhiều “gia đình đại bàng” công nghệ cao, đổi mới ngành logistics, nâng cao sức cạnh tranh hàng hóa của quốc gia và quốc tế.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Trong khi các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) đã và đang được lấp đầy bởi các nhà đầu tư, Thành ủy Hải Phòng vừa thông qua Đề án thành lập KKT ven biển phía Nam với quy mô 20.000ha. Đây sẽ là mảnh đất lành, thu hút thêm nhiều “gia đình đại bàng”.
Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại

Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại

Ngày 18/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ (72 tuổi, ở Hòa Bình) chuyển đến khoa Cấp cứu, trong tình trạng phải thở máy. Bệnh nhân được chẩn đoán theo dõi bệnh dại, uốn ván, sốc nhiễm khuẩn.
Chứng khoán

Vn-Index: 886.01 -4.13-0.46%

Hnx-Index: 123.82 -0.99-0.79%

Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp
Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô, Agribank đã nỗ lực điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều ki

Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại

Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại
Ngày 18/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ (72 tuổi, ở Hòa Bình) chuyển đến khoa Cấp cứu, trong tình trạng phải thở máy. Bệnh nhân được chẩn đoán theo dõi bệnh dại, uốn ván, sốc nhiễm khuẩn.