Kết nối đầu tư bất động sản bằng chương trình Caravan

Bất động sản
CLB Bất Động Sản Việt Nam và CLB Bất Động Sản TP HCM sẽ tổ chức chương trình Caravan kết nối đầu tư TP HCM – Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu vào ngày 28, 29, 30 và 31-7. Dự kiến sẽ có sự tham dự của 100 doanh nhân và 50 ôtô.

Hành trình sẽ đi qua 4 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu, đây là 4 tỉnh đã và đang có tiềm năng và tốc độ phát triển bất động sản đứng đầu cả nước về công nghiệp kho vận cảng biển, du lịch nghỉ dưỡng, năng lượng, đô thị với hàng trăm dự án đang được tỉnh kêu gọi đầu tư. Thành viên đoàn caravan sẽ có cơ hội tìm hiểu, tham quan và làm việc trực tiếp với Lãnh đạo UBND các tỉnh và các Sở, Ngành để cùng tiếp cận chính sách ưu đãi đầu tư.

Kết nối đầu tư bất động sản bằng chương trình Caravan - Ảnh 1.

Ra mắt Ban chấp hành CLB Bất Động Sản Việt Nam vào chiều 6-7

Thông qua chương trình caravan, CLB Bất Động Sản Việt Nam và CLB Bất Động Sản TP HCM sẽ có chương trình ký kết hợp tác với các Sở, Ngành của địa phương với các nội dung nhất trí hợp tác thúc đẩy quan hệ, thiết lập kênh chia sẻ và cập nhật thông tin trao đổi với nhau về các lĩnh vực kêu gọi đầu tư xây dựng cơ bản, dự án khu đô thị, khu dân cư/khu nhà ở, dự án bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn, năng lượng, công nghiệp cảng biển và các lĩnh vực liên quan đến bất động sản.

Tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các doanh nghiệp của CLB Bất Động Sản Việt Nam và CLB Bất Động Sản TP HCM hợp tác kinh doanh, du lịch và đầu tư; thường xuyên phối hợp tổ chức các chương trình kết nối đầu tư cho các doanh nghiệp giữa CLB và các tỉnh, thành.

Ngày 6-7 vừa qua Câu lạc bộ Bất Động Sản Việt Nam ( VREC) đã chính thức ra mắt đến cộng đồng doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản cả nước. Ông Nguyễn Quốc Bảo đã được đề cử làm chủ tịch CLB Bất Động sản Việt Nam.

https://diaoc.nld.com.vn/dia-oc/ket-noi-dau-tu-bat-dong-san-bang-chuong-trinh-caravan-20200707171308606.htm
Nền tảng kết nối trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản

Nền tảng kết nối trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản

Ngày 14/12, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Xây dựng Chuyên ngành Thông minh Việt Nam 2023 - Smart Build Vietnam 2023. Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội Xây dựng tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty Becamex IDC và Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương.
Khi chủ đầu tư đồng hành cùng người mua nhà...

Khi chủ đầu tư đồng hành cùng người mua nhà...

Điều chỉnh cơ cấu sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực, tối ưu giá bán cùng ưu đãi hấp dẫn, chủ đầu tư dự án Legacy Prime đang nỗ lực đồng hành để mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà hơn nữa cho người dân.
Mua nhà không còn là nỗi lo nếu tìm đúng sản phẩm

Mua nhà không còn là nỗi lo nếu tìm đúng sản phẩm

Thiếu tự tin để mua nhà do số tiền tích lũy ban đầu chưa nhiều, sợ áp lực trả lãi ngân hàng mỗi tháng hay lo lắng dự án có bàn giao đúng tiến độ,… là tâm lý chung của không ít người hiện nay. Với dự án Legacy Prime, những nỗi lo này đều được giải tỏa thông qua các chính sách và ưu đãi thiết thực.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Nỗ lực đạt GDP trên 5% năm 2023

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, Chính phủ nỗ lực phấn đấu đạt đến mức cao nhất các mục tiêu, năm 2023, trong đó có tăng trưởng GDP đạt trên 5%,