Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phát triển doanh nghiệp

Kinh doanh Bảo Anh
Chiều 6/9, CLB Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam phối hợp cùng Công ty Le Bros tổ chức họp báo cung cấp thông tin về Đại hội Sales và Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing (CSMOSummit) mùa thứ 7 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.
Sáng tạo giải pháp trí tuệ nhân tạo nhận diện Covid-19 qua tiếng ho Bulgaria - trung tâm trí tuệ nhân tạo của EU

Đại hội Sales và Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing (CSMOSummit) là sự kiện chuyên ngành thường niên quy mô lớn tại Việt Nam. Mỗi năm sự kiện thu hút hơn 1.500 người tham dự, từ các doanh nghiệp, agency và khối học thuật, đào tạo, tư vấn chiến lược.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phát triển doanh nghiệp

Không gian buổi họp báo chiều 6/9

Năm nay, sự kiện xoay quanh 12 đề tài lớn bao gồm: Trí tuệ nhân tạo (AI) thay đổi marketing và sales như thế nào? Khi con người và AI phối hợp nên kỷ nguyên sáng tạo mới; Workshop: Ứng dụng Chat GPT và AI trong xây dựng nội dung; Hấp thụ KOC; Bán hàng thông minh; Văn hoá chăm sóc: Biến mọi nhân viên thành người bán hàng xuất sắc; Nâng tầm doanh nghiệp bằng trải nghiệm khách hàng và dịch vụ xuất sắc; Lôi kéo khách hàng làm truyền thông marketing; Agility: Chiến lược tốc độ thích ứng; Quản trị sự mong đợi của khách hàng; B2B marketing trong kỷ nguyên AI; Tăng tốc kết nối với khách hàng; “Phục hồi và tái tạo” để tăng trưởng doanh nghiệp.

Sự kiện sẽ quy tụ hơn 50 diễn giả, học giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, truyền thông, kinh doanh, công nghệ, vận hành hệ thống trong nước và quốc tế đến chia sẻ, trao đổi nhằm giúp người tham dự có được cái nhìn đa chiều về cách thế giới đã và đang ứng dụng giải pháp thông minh như thế nào trong các chiến lược kinh doanh.

Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch Le Bros, Phó Chủ tịch CSMO, Trưởng Ban tổ chức VSMCamp và CSMOSummit 2023 cho biết: “Sau thời gian gián đoạn vì COVID-19, Đại hội Sales và Marketing toàn quốc trở lại TP Hồ Chí Minh với một chủ đề mang tính xu hướng đột phá là ứng dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp thông minh trong kinh doanh.

Chúng tôi mong rằng, VSMCamp và CSMOSummit không chỉ là cơ hội gặp gỡ và chia sẻ, mà là nơi cung cấp kiến thức hữu ích cho người làm nghề”.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phát triển doanh nghiệp

Ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch Le Bros, Phó Chủ tịch CSMO, Trưởng Ban tổ chức VSMCamp và CSMOSummit 2023 thông tin đến báo chí

Với chủ đề “SmartX - Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh”, Đại hội Sales và Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales và Marketing (CSMOSummit) mùa thứ 7 sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25/11 tại trường Đại học Văn Lang, TP Hồ Chí Minh.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ