Hội chợ Công thương vùng Đông Nam Bộ 2023 thu hút hơn 20.000 khách tham dự

Kinh doanh Trần Minh Phương
Hội chợ Công thương vùng Đông Nam Bộ 2023 đã quy tụ hơn 20.000 khách tham dự, tạo nên không gian sôi động và đa dạng cho các hoạt động giới thiệu sản phẩm, mô hình kinh doanh và kết nối giao thương.
Hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023 Hơn 300 doanh nghiệp dệt may tìm kiếm cơ hội giao thương tại SaigonFabric Summer 2023 Thị trường bất động sản tiếp tục phát triển, cơ hội cho nhà đầu tư có chiến lược

Sự kiện đã thu hút sự chú ý của doanh nghiệp, nhà đầu tư và các đơn vị kinh doanh, nhà phân phối trong khu vực Đông Nam Bộ nói riêng, và trên cả nước nói chung.

Cùng với đó, Hội chợ Công thương vùng Đông Nam Bộ đã mang đến 5 chương trình hội nghị và hội thảo chuyên đề; Tạo cơ hội cho các chuyên gia và doanh nghiệp trao đổi thông tin, kinh nghiệm và tạo ra kết nối trong các lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển và hợp tác trong khu vực.

Hội chợ Công thương vùng Đông Nam Bộ 2023 thu hút hơn 20.000 khách tham dự

Bắn pháo hoa chào mừng sự kiện (Ảnh: Trần Thị Anh Đào - Trần Minh Phương)

Ngoài ra, sự kiện cũng cung cấp 2 chương trình tập huấn, giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trong quá trình phát triển và mở rộng quy mô.

Để tạo thêm không khí sôi động và tính giải trí, 4 đêm ca nhạc và các hoạt động rút thăm trúng thưởng đặc sắc đã diễn ra xuyên suốt chương trình. Điều này tạo cơ hội cho khách tham quan có thể thư giãn, kết nối với nhau và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị sau khung giờ triển lãm, cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho cư dân trong khu vực Thành phố Mới Bình Dương và địa bàn tỉnh. Đây là sự kiện với vai trò nền tảng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và hợp tác trong khu vực Đông Nam Bộ và thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Hội chợ Công thương vùng Đông Nam Bộ 2023 thu hút hơn 20.000 khách tham dự

Hơn 20.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ Công Thương vùng Đông Nam Bộ 2023 (Ảnh: Trần Thị Anh Đào - Trần Minh Phương)

Hội chợ Công thương vùng Đông Nam Bộ đã tạo cơ hội hấp dẫn cho việc trưng bày và giao thương với hơn 1.000 sản phẩm từ nhiều tỉnh thành vùng Đông Nam Bộ, cũng như từ các tỉnh Tây Nam Bộ, miền Trung và miền Bắc. Sự đa dạng trong danh mục sản phẩm đã thu hút sự chú ý của cư dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Các gian hàng đã tận dụng sự kiện này để tạo cơ hội gặp gỡ và kết nối trực tiếp với người dân địa phương, doanh nghiệp và các nhà phân phối. Điều này không chỉ giúp gia tăng cơ hội bán hàng mà còn thúc đẩy việc hình thành các mối quan hệ kinh doanh chiến lược với các đối tác trong khu vực.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại Bình Dương, sự hiện diện của các sản phẩm và thương hiệu từ các khu vực khác cũng đã giúp nâng cao nhận thức về đa dạng và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa, đồng thời làm tăng sự cạnh tranh và phát triển bền vững của nền kinh tế vùng Đông Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ