Dấu ấn của Bia Saigon với bóng đá nước nhà

Kinh doanh Phạm Mạnh
Là thương hiệu hàng đầu được hình thành và phát triển tại Việt Nam trong nhiều thập kỷ qua, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) luôn tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ và quảng bá tinh thần thể thao nước nhà ở tầm quốc gia và quốc tế. Trong đó, phải kể đến khi vừa qua đơn vị này trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31, nhà tài trợ duy nhất cho chương trình kiểm soát Doping tại SEA Games 31
SABECO khích lệ và phát hiện tài năng ưu tú thông qua Giải bóng đá 7 người và dự án "Nâng bước thể thao"

Vào đầu tháng 7/2022, Bia Saigon trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho đội tuyển bóng đá quốc gia, gồm đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 trong 3 năm. Việc tài trợ 3 năm giai đoạn từ tháng 7/2022 đến tháng 7/2025 ở vị trí đối tác hàng đầu củng cố mạnh mẽ định hướng chiến lược và quyết tâm của Bia Saigon hành trình mang những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam. Việc này cũng thể hiện cam kết của thương hiệu nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của nền thể thao Việt Nam.

Bia Saigon trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho đội tuyển bóng đá quốc gia
Bia Saigon trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho đội tuyển bóng đá quốc gia

"Lễ ký kết này là minh chứng cho sự hợp tác lâu dài và toàn diện giữa VFF, VTVcab Sport và thương hiệu Bia Saigon. Tôi hy vọng ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành và hỗ trợ để thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng vị trí hàng đầu Đông Nam Á và ghi dấu tại các giải đấu quốc tế", đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chia sẻ.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO, cho biết thể thao Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm tại các giải đấu quốc tế. Thành tích tại SEA Games 31 là minh chứng cho sự phát triển của Việt Nam như cường quốc thể thao ở khu vực Đông Nam Á. "Đội tuyển nước nhà phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành với họ trên hành trình đi đến thành công. Sự ủng hộ của Sabeco đối với đội tuyển bóng đá quốc gia bắt nguồn từ đam mê và tình yêu của chúng tôi dành cho bóng đá và người hâm mộ. Đồng thời, chúng tôi muốn thực hiện đúng cam kết của mình để mang đến những điều tốt đẹp cho Việt Nam", ông Bennett Neo nói.

Tổng Giám đốc SABECO Bennett Neo
Tổng Giám đốc SABECO Bennett Neo

Song song với các hoạt động hỗ trợ cho đội tuyển bóng đá Quốc gia, Bia Saigon còn đồng hành cùng các cơ quan đối tác, các tổ chức, hiệp hội trong các hoạt động thể thao nhằm góp phần lan toả tinh thần thể thao và tình yêu bóng đá, đồng thời, thúc đẩy lối sống năng động tích cực trong cộng đồng. Đồng hành cùng Giải bóng đá báo chí toàn quốc (Press Cup 2022) là minh chứng cho cam kết phát triển bền vững 4Cs của SABECO cùng nhãn hàng Bia Saigon.

Tiếp nối những thành công qua 5 mùa giải, Press Cup 2022 tiếp tục hướng tới thành công mới với sự đồng hành của nhà tài trợ Bia Saigon và nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Sau một năm lỡ hẹn với người hâm mộ do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, năm nay, Press Cup mùa giải thứ 6 trở lại với nhiều đổi mới, được tổ chức với tính chất ngày càng chặt chẽ, nghiêm túc và chất lượng.

: Bia Sài Gòn đã tạo ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam
Bia Saigon đã tạo ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam

Bên cạnh là đối tác hàng đầu, nhà tài trợ độc quyền của những giải bóng đá uy tín của quốc gia, Bia Saigon còn phối hợp với Công ty cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) tổ chức riêng giải đấu dành cho những người yêu thể thao trong nước. Tiếp nối những thành công đạt được trong 9 năm của HPL (Hanoi Premier League) và 2 mùa giải VPL (Vietnam Premier League), năm 2022 đánh dấu một cột mốc quan trọng với sự tiếp tục đồng hành từ nhà tài trợ chính là nhãn hàng Bia Saigon thuộc SABECO. Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 đã được mở rộng quy mô tổ chức tại 5 tỉnh thành thuộc TP Hà Nội (HPL), TP Hồ Chí Minh (SPL), Đắk Lắk (ĐPL), TP Nha Trang (KPL) và TP Cần Thơ (CPL).

Kể từ thời điểm khai mạc vào tháng 6/2022, Bia Saigon Cup 2022 đã chứng minh được uy tín và sức ảnh hưởng của mình trong nền bóng đá Việt Nam thông qua thể thức 7 người độc đáo và ấn tượng. Giải đấu đã nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là những người yêu bóng đá bảy người.

Bia Sài Gòn đã tạo ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam
Bia Sài Gòn đã tạo ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam

SABECO cũng đang phối hợp Trung ương Đoàn thực hiện dự án "Nâng bước thể thao" và loạt chương trình ý nghĩa khác cho đối tượng tài năng trẻ qua các giải thưởng Lương Định Của, Người thợ trẻ giỏi. Điều này cho thấy nỗ lực của doanh nghiệp trong cam kết phát triển bền vững xoay quanh 4Cs: Đất nước (country), văn hoá (culture), bảo tồn (conservation) và tiêu thụ (consumption).

Trải qua 147 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất đồ uống, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) là một trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

SABECO sở hữu 26 nhà máy, 11 công ty thương mại thành viên và hàng trăm nghìn điểm bán trải dài cả nước. Các thương hiệu bia của SABECO được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích có thể kể đến như Bia Lạc Việt, Bia Saigon Chill, Bia 333, Bia Saigon Special, Bia Saigon Export, Bia Saigon Lager and Bia Saigon Gold.

Độc giả tham khảo thêm thông tin về SABECO tại website sabeco.com.vn

Người trẻ đang sống cá tính, năng động và “có gu” hơn Người trẻ đang sống cá tính, năng động và “có gu” hơn

Sống thụ động không còn là lựa chọn của phần lớn giới trẻ hiện đại. Khi được sinh ra và lớn lên trong một xã ...

SABECO đồng hành cùng Trung ương Đoàn triển khai dự án SABECO đồng hành cùng Trung ương Đoàn triển khai dự án "Nâng bước thể thao"

Một nhu cầu không thể thiếu của thanh, thiếu niên là hoạt động vui chơi, giải trí, văn nghệ, thể thao. Các tổ chức Đoàn ...

Bất ngờ trúng thưởng xe Mercedes-Benz GLC 200 nhờ Bất ngờ trúng thưởng xe Mercedes-Benz GLC 200 nhờ "bật nắp" bia Saigon Special 2022

Anh Huỳnh Công Khanh sinh sống tại TP HCM vừa may mắn trở thành khách hàng đầu tiên trúng thưởng xe sang - Mercedes-Benz GLC ...

Những điều giúp buổi xem World Cup tại nhà thêm thú vị Những điều giúp buổi xem World Cup tại nhà thêm thú vị

Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ, chúng ta có thể giúp buổi xem World Cup tại nhà của mình trở nên hấp dẫn và ...

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Trong khi các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) đã và đang được lấp đầy bởi các nhà đầu tư, Thành ủy Hải Phòng vừa thông qua Đề án thành lập KKT ven biển phía Nam với quy mô 20.000ha. Đây sẽ là mảnh đất lành, thu hút thêm nhiều “gia đình đại bàng” công nghệ cao, đổi mới ngành logistics, nâng cao sức cạnh tranh hàng hóa của quốc gia và quốc tế.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Trong khi các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) đã và đang được lấp đầy bởi các nhà đầu tư, Thành ủy Hải Phòng vừa thông qua Đề án thành lập KKT ven biển phía Nam với quy mô 20.000ha. Đây sẽ là mảnh đất lành, thu hút thêm nhiều “gia đình đại bàng”.
Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại

Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại

Ngày 18/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ (72 tuổi, ở Hòa Bình) chuyển đến khoa Cấp cứu, trong tình trạng phải thở máy. Bệnh nhân được chẩn đoán theo dõi bệnh dại, uốn ván, sốc nhiễm khuẩn.
Chứng khoán

Vn-Index: 886.01 -4.13-0.46%

Hnx-Index: 123.82 -0.99-0.79%

Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp
Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô, Agribank đã nỗ lực điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều ki

Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại

Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại
Ngày 18/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ (72 tuổi, ở Hòa Bình) chuyển đến khoa Cấp cứu, trong tình trạng phải thở máy. Bệnh nhân được chẩn đoán theo dõi bệnh dại, uốn ván, sốc nhiễm khuẩn.