SABECO - Hành trình bền bỉ với sứ mệnh khẳng định vị thế thương hiệu Việt

Kinh doanh Huyền Anh
Bên cạnh kết quả kinh doanh vượt trội năm 2022, SABECO luôn giữ vững cam kết mang đến những giá trị tích cực nhất cho cộng đồng, tiếp tục khẳng định sứ mệnh "Nâng tầm vị thế thương hiệu Việt".
Lợi nhuận cao kỷ lục, SABECO tính thưởng lớn cho cổ đông Bia Saigon là nhãn hiệu nổi tiếng, lời khẳng định giá trị của SABECO Sun Property trao sổ đỏ cho khách hàng, khẳng định vị thế bất động sản Nam Phú Quốc SABECO nỗ lực bền bỉ thúc đẩy kinh tế - xã hội các địa phương

Đồng hành cùng sự phát triển của thể thao Việt Nam

Ngày 19/4 vừa qua, tại Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 tại Campuchia, SABECO - thông qua nhãn hàng Bia Saigon tiếp tục đồng hành và tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 32 với mục tiêu khích lệ và khen thưởng các vận động viên Việt Nam đạt thành tích cao nhất và mang về những huy chương vàng danh giá cho thể thao Việt Nam.

SABECO và Bia Saigon đồng hành và tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 32
SABECO và Bia Saigon đồng hành và tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 32

Năm 2022, trong vai trò là Nhà tài trợ chính của SEA Games 31, Bia Saigon đã công bố chương trình “Việt Nam Thắng Vàng” nhằm kêu gọi cộng đồng cùng cổ vũ tinh thần quyết thắng của Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại đấu trường SEA Games. Thông qua chương trình, Bia Saigon đã đóng góp 5 tỉ đồng nhằm hỗ trợ phát triển tài năng thể thao quốc gia, hướng đến nâng cao thành tích của Việt Nam tại các giải thể thao quốc tế như ASIAD 2023, Olympic 2024.

Đến nay, SABECO và Bia Saigon đã trao 230 triệu đồng cho 23 gương mặt thể thao tiêu biểu của Việt Nam tại sự kiện “Vinh quang Thể thao Việt Nam” được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) tổ chức, 750 triệu đồng cho 50 vận động viên xuất sắc do Tổng cục Thể dục Thể thao bầu chọn. Số tiền còn lại sẽ được chuyển toàn bộ cho Ủy ban Olympic Việt Nam để hỗ trợ các vận động viên tài năng thi đấu quốc tế và hỗ trợ trang thiết bị cho vân động viên thi đấu bộ môn Cầu lông và Bắn cung.

Thúc đẩy quá trình phục hồi kinh tế và phát triển du lịch Việt

Hưởng ứng và hỗ trợ mục tiêu chiến lược về phát triển kinh tế du lịch quốc gia, SABECO trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng các sự kiện văn hoá và du lịch, nhằm góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch hàng đầu của khu vực và trên thế giới. Gần đây nhất, SABECO là đối tác đồng hành, tài trợ chính cho Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 28-30/4 tại Quảng Trị. Sự kiện nhằm thúc đẩy quá trình phục hồi kinh tế và du lịch của Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng sau dịch COVID-19, đồng thời góp phần tôn vinh và quảng bá nét đẹp văn hoá du lịch, ẩm thực Việt. Cùng thời gian này, tại Cần Thơ, Bia Saigon cũng hỗ trợ cho Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ, chung tay lan tỏa nét đẹp ẩm thực vùng miền, thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.

Gian hàng Bia Saigon của SABECO tại Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Việt Nam tại Hàn Quốc
Gian hàng Bia Saigon của SABECO tại Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Việt Nam tại Hàn Quốc

Trước đó, năm 2022, SABECO cùng Bộ VHTTDL đã thực hiện các hoạt động trọng điểm quốc gia và quốc tế như Lễ hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Hàn Quốc, chương trình C-ASEAN và hoạt động văn hóa nghệ thuật tại khu vực Đông Nam Á.

Ngoài lĩnh vực thể thao, văn hóa và du lịch, SABECO luôn kiên định với mục tiêu kiến tạo các giá trị tích cực cho cộng đồng ở nhiều khía cạnh. Tiêu biểu, trong năm 2022, SABECO đã cùng Trung ương Đoàn triển khai dự án “Thắp sáng đường quê” xây dựng 34km đường sử dụng năng lượng mặt trời tại 34 tỉnh thành, góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng và thúc đẩy môi trường bền vững và an toàn hơn cho người dân. Ngoài ra, dự án “Nâng bước thể thao” cũng được khởi động để xây dựng 30 sân thể thao cộng đồng tại các tỉnh thành trong thời gian 3 năm với mục tiêu thúc đẩy lối sống lành mạnh, rèn luyện thể chất.

Ghi dấu ấn vượt trội trong hoạt động kinh doanh

Song song với các hoạt động phát triển bền vững tích cực có ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng, SABECO cũng thu "quả ngọt" về mặt kinh doanh khi doanh thu thuần của năm 2022 tăng 33% so với cùng kỳ, đạt gần 35.000 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt gần 5.500 tỷ đồng, tăng 40% so với năm 2021.

Doanh thu thuần của SABECO đạt gần 35.000 tỷ đồng trong năm 2022, tăng 33_ so với cùng kỳ
Doanh thu thuần của SABECO đạt gần 35.000 tỉ đồng trong năm 2022, tăng 33% so với cùng kì

Kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm vừa qua là minh chứng hữu hiệu cho nỗ lực toàn diện của doanh nghiệp trong việc thúc đẩy các sáng kiến tiếp thị và bán hàng, nghiên cứu sản phẩm mới, kiểm soát chi phí nguyên vật liệu đầu vào, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động trên toàn bộ chuỗi cung ứng và sản xuất thông qua sáng kiến chuyển đổi số SABECO 4.0.

Khép lại một năm 2022 kinh doanh thành công vượt mong đợi và các sáng kiến cộng đồng bền vững có điểm nhấn, SABECO bước vào năm 2023 với chiến lược phát triển dài hạn, từng bước củng cố hơn nền móng tăng trưởng của mình, hướng đến nâng tầm vị thế thương hiệu Việt cả trong nước và trên trường quốc tế.

SABECO và Bia Saigon kiên định với hành trình hỗ trợ phát triển tài năng trẻ SABECO và Bia Saigon kiên định với hành trình hỗ trợ phát triển tài năng trẻ

TTTĐ - Với cam kết phát triển bền vững để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho đất nước, Tổng cục TDTT (Bộ VHTTDL) ...

SABECO nối tiếp hành trình quảng bá du lịch Việt cùng Tiền Phong Marathon 2023 SABECO nối tiếp hành trình quảng bá du lịch Việt cùng Tiền Phong Marathon 2023

Hơn 4.000 vận động viên của giải Tiền Phong Marathon 2023 sẽ cùng chạy giữa mùa hoa ban bung nở rực rỡ ở núi rừng ...

SABECO lãi cao nhất lịch sử, cổ phiếu tăng “ngược dòng” thị trường SABECO lãi cao nhất lịch sử, cổ phiếu tăng “ngược dòng” thị trường

Kết thúc năm 2022, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đạt mức lợi nhuận kỷ lục, ...

“Cùng nhau làm nên Tết “Cùng nhau làm nên Tết" - Hành trình trao yêu thương, nhận nụ cười để cùng tạo nên mùa xuân

Tết có lẽ đã đến sớm với hơn 8.000 lao động trên khắp cả nước. Cầm trên tay những phần quà từ chương trình “Cùng ...

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Trong khi các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) đã và đang được lấp đầy bởi các nhà đầu tư, Thành ủy Hải Phòng vừa thông qua Đề án thành lập KKT ven biển phía Nam với quy mô 20.000ha. Đây sẽ là mảnh đất lành, thu hút thêm nhiều “gia đình đại bàng” công nghệ cao, đổi mới ngành logistics, nâng cao sức cạnh tranh hàng hóa của quốc gia và quốc tế.

Tin nổi bật khởi nghiệp trẻ

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Đòn bẩy hoàn thành mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Trong khi các khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT) đã và đang được lấp đầy bởi các nhà đầu tư, Thành ủy Hải Phòng vừa thông qua Đề án thành lập KKT ven biển phía Nam với quy mô 20.000ha. Đây sẽ là mảnh đất lành, thu hút thêm nhiều “gia đình đại bàng”.
Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại

Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại

Ngày 18/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ (72 tuổi, ở Hòa Bình) chuyển đến khoa Cấp cứu, trong tình trạng phải thở máy. Bệnh nhân được chẩn đoán theo dõi bệnh dại, uốn ván, sốc nhiễm khuẩn.
Chứng khoán

Vn-Index: 886.01 -4.13-0.46%

Hnx-Index: 123.82 -0.99-0.79%

Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Agribank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ người dân, doanh nghiệp
Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô, Agribank đã nỗ lực điều chỉnh lãi suất huy động và tiết giảm chi phí hoạt động để có điều ki

Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại

Sau 2 tháng bị chó cắn, cụ bà mới phát bệnh dại
Ngày 18/6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ (72 tuổi, ở Hòa Bình) chuyển đến khoa Cấp cứu, trong tình trạng phải thở máy. Bệnh nhân được chẩn đoán theo dõi bệnh dại, uốn ván, sốc nhiễm khuẩn.